Cách chữa trị bệnh chàm, viêm da cơ địa ở trẻ em, trẻ sơ sinh

Đăng lúc: Thứ sáu - 02/01/2015 18:44 - Người đăng bài viết: bacsitruong
Cách chữa trị bệnh chàm, viêm da cơ địa ở trẻ em, trẻ sơ sinh

Cách chữa trị bệnh chàm, viêm da cơ địa ở trẻ em, trẻ sơ sinh

Việc chữa trị bệnh chàm, viêm da cơ địa cho trẻ em cần căn cứ vào mức độ của bệnh
     Bệnh chàm (viêm da cơ địa) là bệnh hay gặp ở trẻ sơ sinh, trẻ em. Các bà mẹ luôn muốn chữa khỏi dứt điểm bệnh cho con mình, nhưng điều không may là điều này không thể thực hiện được. Bệnh chàm- viêm da cơ địa ở trẻ em là bệnh mạn tính với đặc điểm quan trọng là hay tái phát. Điều may mắn là có thể kiểm soát được bệnh này bằng cách chăm sóc da trẻ bằng các sản phẩm phù hợp, giúp lớp bảo vệ da của trẻ khỏe lên.
     Việc chữa trị bệnh chàm cho trẻ cần phải căn cứ vào mức độ của bệnh
      * Khi bệnh chàm (viêm da cơ địa) đang bùng phát cấp tính với các triệu chứng như: da trẻ ngứa nhiều làm trẻ gãi và quấy khóc, da đỏ nhiều, mụn nước nhiều, cần phải chữa trị như sau:
    
- Bôi ATOPALM lên vùng da tổn thương một ngày 4 lần ( Sáng- trưa- chiều tối- trước khi đi ngủ). Bôi liên tục và thường xuyên kể cả sau khi bệnh khỏi
     - Bôi thuốc chống viêm (Eumovate) lên vùng da tổn thương một ngày 2 lần (Nên bôi sau khi rửa mặt buổi sáng, và bôi sau khi tắm buổi chiều). Thuốc này chỉ bôi tối đa trong ba ngày.
     - Cho trẻ uống thuốc kháng histamin chống ngứa
      * Khi bệnh chàm đã thuyên giảm, chỉ còn đỏ da, khô da, có hoặc không có mụn nước, chữa trị bằng cách bôi Atopalm một ngày 4 lần (Sáng- trưa- chiều tối- trước khi đi ngủ). Sau khi khỏi bệnh nên duy trì bôi một ngày 2 lần để ngăn ngừa bệnh chàm tái phát.


Chăm sóc da cho trẻ bị bệnh chàm
Tác giả bài viết: Bác sĩ Trường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết